Tắt Quảng Cáo [X]
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Kinh doanh 1
  • kinh doanh 2
khach san hoangsa bac lieu

Tìm kiếm

Previous
  • / Tour du lịch / — 04/06/2018

    Khách sạn Hoàng Sa

    Giá từ: 2,990,000 VND Thời gian: 4 ngày 3 đêmKhởi hành: Thứ : 4 & 7 hàng tuầnPhương tiện: đi về bằng máy bay Xem tiếp

  • / Tour du lịch / — 04/06/2018

    Khách Sạn Hoàng Sa

    ád Xem tiếp

  • / Tour du lịch / — 04/06/2018

    HoangSaHotel

    Giá từ: 4.050.000 VND Thời gian: 5 Ngày - 4 ĐêmKhởi hành: Thứ 4 & 7 hàng tuầnPhương tiện: Đi về bằng máy bay Xem tiếp

  • / Tour du lịch / — 04/06/2018

    Khách sạn Hoàng Sa Bạc Liêu

    Giá từ: 4.050.000 VND Thời gian: 5 Ngày - 4 ĐêmKhởi hành: Thứ 4 & 7 hàng tuầnPhương tiện: Đi về bằng máy bay Xem tiếp

  • / Tour du lịch / — 04/06/2018

    Khách Sạn Hoàng Sa Bạc Liêu

    Giá từ: 4.050.000 VND Thời gian: 5 Ngày - 4 ĐêmKhởi hành: Thứ 4 & 7 hàng tuầnPhương tiện: Đi về bằng máy bay Xem tiếp

Next

Xin visa đi Hồng Kông thăm thân (1T1L)

30/10/2013 - 00:54

Thủ tục xin visa đi thăm thân - Du Lịch Việt chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp hồ sơ làm visa đi Hồng Kông cho Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thu tuc lam Visa di tham than tai Hong Kong

Thủ tục làm Visa đi thăm thân tại Hồng Kông

Hồ sơ làm visa đi Hồng Kông bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
  • Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại.
Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Hồng Kông Thăm thân (1 tháng 1 lần) 6 ngày 7 ngày 1,680,000 VND ~ 80 USD

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn